Kính Chào Quý Công Ty!

Lời đầu tiên, Chúng tôi xin kính chúc Quý Công ty luôn thành công và phát triển . Được biết Quý Công ty đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm carton, Công ty Cổ phần Tân Tấn Lộc chuyên sản xuất bao bì carton, rất mong muốn được trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm bao bì của mình cho Quý Công ty.

-----------------//------------------Văn Phòng

Diện tích: 1.000 m2


Nhà Xưởng 1

Diện tích: 5.200 m2


Nhà Xưởng 2

Diện tích: 5.200 m2


Lời Ngỏ:

Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì thùng carton, năm 2013 Công Ty Cổ Phần Tân Tấn Lộc đã phát triển với qui mô diện tích 20.000m2, dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại. Năng lực sản xuất 5.000.000 m2/tháng, sản lượng tiêu thụ hiện tại 3.000.000 m2/tháng.

Công ty chúng tôi đã và đang tiếp tục phục vụ nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm đạt chất lượng. Hiện nay Tân Tấn Lộc là một trong những nhà sản xuất bao bì carton hàng đầu cung cấp các sản phẩm carton chất lượng cao cho các ngành như: Thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát, trái cây xuất khẩu, đồ gỗ, may mặc, giày da, hóa mỹ phẩm, điện, điện tử,… Khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

TÂN TẤN LỘC “Cam kết phục vụ và làm hài lòng tất cả khách hàng”.

Với khẩu hiệu “Đẹp mắt khách hàng - An toàn sản phẩm” là kim chỉ nam cho tập thể cán bộ công nhân viên luôn luôn nổ lực đoàn kết và không ngừng phát huy trí tuệ nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng thiết thực và chu đáo với khách hàng, góp phần phát triển kinh tế.


Tên Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN TẤN LỘC
Tên Tiếng Anh: TAN TAN LOC JOINT STOCK COMPANY
Tên giao dịch: TANTANLOC JSC
Đại diện: Bà Trang Thị Ngọc Ánh   -  Chức vụ: Tổng Giám đốc
Địa chỉ: Lô N5 - Ðường D4-N8 - KCN Nam Tân Uyên - P. Khánh Bình - TP. Tân Uyên - T. Bình Dương
Điện thoại: 0274.3652921 0274.3652922   -   Fax: 0274.3652920
E-mail: info@tantanloc.com.vn
Website: http://www.tantanloc.com.vn
Loại hình doanh nghiệp: Công ty Cổ phần
Ngành nghề kinh doanh chính: Sản xuất bao bì carton.


Sơ Đồ Tổ Chức

Chứng Nhận ISO
Chứng nhận : ISO 9001:2008


Chứng nhận : ISO 14001: 2004


Chứng nhận : ISO HACCP


Xây dựng và thực hiện quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, ISO 14001: 2004, HACCP


Năm 2012: Công ty Cổ Phần Tân Tấn Lộc đã nhận được chứng nhận ISO 9001-2008, được cấp bởi tổ chức QUACERT.


Năm 2015: Qua 3 năm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 vào các hoạt động của Công ty. Tháng 08/2015, Công ty Cổ Phần Tân Tấn Lộc tiến hành tái đánh giá Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008, ISO 14001: 2004, HACCP Tổ chức chứng nhận NQA( Vương Quốc Anh) Đánh giá và chứng nhận, là một bước tiến quan trọng hơn nữa khẳng định được việc duy trì ổn định chất lượng sản phẩm do Công ty Cổ Phần Tân Tấn Lộc tạo ra.Quan điểm và cam kết chất lượng:


- Với quan điểm “chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp” được thống nhất từ lãnh đạo cao nhất đến toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty Cổ phần Tân Tấn Lộc. Đó là hành trang để đồng hành cùng với sự thành công bền vững của các đối tác. Công ty Cổ phần Tân Tấn Lộc luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành của các doanh nghiệp. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành một trong các doanh nghiệp bao bì carton hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Để thực hiện tốt mục tiêu chất lượng, chúng tôi xin cam kết theo đuổi và tuân thủ chính sách:

- Sử dụng mọi nguồn lực cần thiết để nỗ lực thực hiện, duy trì và cải tiến thường xuyên tính hiệu lực và hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng, phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 14001: 2004, HACCP.

- Luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng để cải tiến liên tục nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

- Đảm bảo thường xuyên công tác huấn luyện, đào tạo cho nhân viên ở mọi cấp có đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của từng công việc, qui trình và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại sự thành công cho Công ty.

- Luôn nâng cấp và đổi mới công nghệ thiết bị nhằm đáp ứng tốt những yêu cầu ngày càng cao về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm của khách hàng.

- Luôn đảm bảo rằng chính sách này được thấu hiểu, thực hiện tốt và duy trì tại mọi cấp trong Công ty.

Công ty Cổ phần Tân Tấn Lộc luôn coi việc đảm bảo lợi ích và sự phồn thịnh của khách hàng là cơ hội xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty. Bằng sự nỗ lực, phấn đấu hết sức mình, Công ty Cổ phần Tân Tấn Lộc cam kết sẵn sàng khẳng định trách nhiệm đối với khách hàng thông qua việc đưa ra các sản phẩm, dịch vụ tối ưu và chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với phương châm:

“ĐẸP MẮT KHÁCH HÀNG & AN TOÀN SẢN PHẨM ”