Tin Tức Và Sự Kiện


NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐẶT IN THÙNG CARTON


Sản phẩm thùng carton được ứng dụng cho nhiều mục đích như đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Trước khi tiến hành đặt thùng carton, nhằm đảm bảo an toàn sản phẩm cũng như tối ưu chi phí quý khách cần lưu ý một số điểm sau.1. Đặc tính sản phẩm cần đóng gói


Xác định chiều cao, độ rộng và chiều dài của sản phẩm
Số lượng sản phẩm mong muốn trong một thùng
Trọng lượng riêng của từng sản phẩm và tổng trọng lượng sau khi đóng gói
Chất liệu của vật cần đóng gói.

Thùng Sữa Vinamilk Việt Nam


2. Chọn kiểu dáng của thùng đóng gói


Có nhiều kiểu dáng thùng carton do vậy nhà sản xuất phải tùy sản phẩm bên trong cần bảo quản như thế nào để chọn kiểu phù hợp. Kiểu dáng thùng carton được chọn phải bảo đảm 3 nguyên tắc cơ bản là bảo vệ sản phẩm bên trong, thuận lợi trong việc di chuyển và quảng bá hình ảnh thương hiệu.


3. Hình ảnh nội dung sẽ được in ấn bên ngoài thùng carton


Quý khách cần xác định thông điệp gởi tới bộ phận đóng gói, công ty vận chuyển hay khách hàng:

- Đối với bộ phận đóng gói cần phải biết cách đóng gói sao cho an toàn và tối ưu nhất
- Đối với nhà vận chuyển họ cần phải biết được cách sắp xếp các thùng sao cho an toàn và tiết kiệm không gian
- Đối với khách hàng, bạn cần dàn dựng thiết kế layout, artwork cần phải được thực hiện hết sức nghiêm túc. Hình ảnh, thông tin, màu sắc in trên thùng carton cần phải chính xác. Nhà sản xuất tốt nhất in thử mẫu (in proof) để kiểm tra trước nhằm tránh rủi ro.
- Đối với những mẫu thùng carton phức tạp nhà sản xuất bao bì nên nhờ khách hàng duyệt mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.

Thùng Sữa Vinamilk Việt Nam


4. Lựa chọn kết cấu giấy


Thùng carton thường sử dụng carton 3 lớp hoặc 5 lớp ,trường hợp đặc biệt sử dụng 7 lớp. Các loại sóng bao gồm: Sóng A, B, E, F,… Tùy vào nhu cầu bảo quản sản phẩm bên trong như thế nào mà chọn số lớp giấy, loại sóng và đặc biệt là chất liệu giấy sẽ quyết định đến độ cứng của thùng carton.

Do vậy việc lựa chọn kết cấu giấy phù hợp vừa có thể đáp ứng độ chịu lực, tiết kiệm chi phí giá thành vừa tăng mỹ quan của sản phẩm. Thùng carton 5 lớp sử dụng làm bao bì cho những sản phẩm có trọng lượng lớn, khả năng chịu va đập cao như làm bao bì cho các sản phẩm điện tử, trái cây.

Thùng carton 3 lớp sử dụng cho các sản phẩm có kích thước nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn ví dụ như các sản phẩm đổ điện gia dụng. Bên cạnh đó, lựa chọn chủng loại, định lượng giấy cũng quyết định phần lớn độ chịu lực của bao bì thùng carton.5. Xác định số lượng thùng sẽ đặt


Tất nhiên, bạn chỉ cần đặt một số lượng vừa đủ đóng gói sản phẩm, và bạn cũng cần lưu ý là càng đặt số lượng lớn thì giá tiền trên 1 đơn vị thùng sẽ giảm đáng kể. Việc này bạn cần phải xem xét đến nhu cầu tương lai của mình, cũng như kho bãi bảo quản số lượng thùng dư nếu có6. Xem mẫu thùng và theo dõi tiến độ

Hộp carton bế – đục lỗ
Thùng carton nắp rời
Bế hộp carton
Ưu nhược điểm của thùng carton
Các loại sóng thùng carton
Phân biệt các loại tấm sóng carton

Nguồn : Sưu tầm


[Demo] jQuery và jCarousel Lite - Tạo thanh cuộn ấn tượng cho website tin tức - 2Cwebvn

Bài Viết Nổi Bật


Tin Tức Và Sự Kiện